Tin tức

Lịch sử phát triển của kính hiển vi
Một chặng đường dài, con người mới tạo ra một kho tàng kiến thức vi mô như ngày nay. Kính hiển vi chính là mấu chốt của vấn đề này.

Kính hiển vi soi nổi là gì?
Kính hiển vi soi nổi là gì?
Kính hiển vi soi nổi là gì ? Làm sao để phân biệt kính hiển vi soi nổi với kính lúp và các loại kính hiển vi khác ? Khi nào cần đến kính hiển vi soi nổi ?

Ám ảnh ngộ độc, ông Kim Jong-un bắt soi rau bằng kính hiển vi
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lệnh cho cấp dưới phải kiểm tra kỹ lưỡng từng lá rau diếp một vì lo mình có thể bị ngộ độc.

Khám phá thế giới dưới 'con mắt' kính hiển vi
Còn nhiều điều mới lạ mà bằng mắt thường chúng ta không thể thấy và cảm nhận được nhưng bằng công nghệ hiện đại tất cả đều bị lột trần sự thật, nhiều khi phải rùng mình vì những gì đang tồn tại xung quanh ta.

Làm sao để biến điện thoại thành kính hiển vi
Chỉ sử dụng băng keo, cao su và một quả cầu nhỏ, iPhone 4 (hay bất kỳ điện thoại có camera nào) sẽ trở thành thành kính hiển vi giá rẻ nhưng có khả năng quan sát cả tế bào máu li ti.

Giải Nobel Hóa học 2014: Thời đại mới của kính hiển vi quang học đã mở ra

How to create a measurement programme with Xpress

KTC - Dụng cụ cầm tay hàng đầu Nhật bản
Dụng cụ cầm tay KTC Nhật bản là sự lựa chọn hàng đầu ngay tại Nhật, hơn hẳn các thương hiệu cùng loại như Tone, Koken, Kowa Seiki .. Các công ty luôn đưa ra những so sánh với KTC như một thước đo về chuẩn mực.

Bộ dụng cụ sửa chữa di động cho Đại lý xe máy
Bộ dụng cụ sẽ giúp cho các kỹ thuật viên hay nhân viên kỹ thuật của Đại lý trong các công việc khi di chuyển bên ngoài phạm vi của Đại lý, tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự hoàn thành các công việc kiểm tra, chuẩn đoán, điều chỉnh và khác phục các trục trặc đơn giản của chiếc xe.

Hướng dẫn sử dụng cờ lê lực điện tử KTC
Dễ sử dụng, thao tác đơn giản chính xác, hiệu quả cao. Sản phẩm cờ lê lực điện tử Kyoto Tool được sản xuất tại Nhật.

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
ĐT: 098.157.9259
Email: dai@ttsco.vn
Kỹ Thuật
ĐT: 098.144.7899
Hotline
ĐT: 02466748728

Lượt truy cập